MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 08/12/2022, 04:05
KDH

 Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (HOSE)

Giá hiện tại: KDH 26.7 +0.1(+0.38%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
KDH: Tập đoàn Khang Điền được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

Ra mắt vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards) được mở rộng quy mô qua từng năm và đã có mặt trên 18 quốc gia. Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards (VPA) được thẩm định bởi hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia đầu ngành và giám sát viên tin cậy đã làm việc công tâm để chọn ra những tên tuổi uy tín nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ VPA 2022, Tập đoàn Khang Điền được vinh danh các hạng mục giải thưởng là Special Recognition in ESG (Chứng nhận đặc biệt về Môi trường – Xã hội – Quản trị), Special Recognition in Sustainable Design and Construction (Chứng nhận đặc biệt về Thiết kế và Xây dựng bền vững) và Special Recognition for CSR (Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Đây là thành quả xứng đang cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của Khang Điền trong hơn 20 năm đồng hành cùng người mua nhà Việt Nam, cho thấy sự nghiêm túc trong việc quản lý phát thải carbon, nguồn nước, nguồn cung nguyên liệu, tác động từ biến đổi khí hậu, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với xã hội…

KDH: Tập đoàn Khang Điền được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 (1)
Đại diện Tập đoàn Khang Điền nhận giải thưởng VPA 2022.

 

Trong 8 năm liên tiếp tổ chức tại Việt Nam, những dự án do Khang Điền phát triển đều được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng VPA. Năm 2019, quần thể nhà liên kế và biệt thự hạng sang Verosa Park đã chiến thắng hạng mục Best Housing Landscape Architectural Design (Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất) tại cả giải trong nước và khu vực châu Á. Gần đây nhất, dự án nhà liến kế có sân vườn The Classia của Khang Điền tiếp tục được vinh danh 2 hạng mục giải thưởng là Best Housing Architectural Design (Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất) và Best Housing Development HCMC (Dự án nhà ở xuất sắc nhất TP.HCM) tại VPA 2021.

KDH: Tập đoàn Khang Điền được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 (2)
Khang Điền chiến thắng nhiều hạng mục quan trọng của Giải thưởng VPA 2022

Hơn 2 thập kỷ theo đuổi giá trị thật, Khang Điền luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo. Với chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi, Khang Điền chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm; và đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh.

Theo KDH

 

Theo HOSE

Các tin khác
Thị giá KDH tăng 57% trong gần một tháng, quỹ thành viên thuộc VinaCapital muốn bán sạch 10 triệu cổ phiếu vừa mua vào
KDH: CTCP Quản lý Quỹ VinaCapital đăng ký bán 10.000.000 cp
Chủ tịch Nhà Khang Điền hoàn tất mua 10 triệu cổ phiếu KDH
KDH: Bà Mai Trần Thanh Trang - CT.HĐQT đã mua 10.000.000 cp
KDH: Bổ nhiệm bà Nguyễn Thuỳ Dương giữ chức Phó Tổng Giám đốc từ 28.11.2022
KDH: Báo cáo thay đổi về sở hữu của nhóm nhà đầu tư nước ngoài
KDH: Báo cáo thay đổi về sở hữu của nhóm nhà đầu tư nước ngoài
Dragon Capital gom 19 triệu cổ phiếu Nhà Khang Điền (KDH), trở lại làm cổ đông lớn
KDH: Báo cáo thay đổi về sở hữu của nhóm NĐTNN
VinaCapital gom 10 triệu cổ phiếu KDH sau khi Dragon Capital không còn là cổ đông lớn của Nhà Khang Điền
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.