MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 29/03/2016, 15:25
HHS

 Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HOSE)

Giá hiện tại: HHS 4.22 +0.2(+4.98%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Hải Phòng: Đưa vào sử dụng khu đô thị mới cho người thu nhập thấp
Hải Phòng: Đưa vào sử dụng khu đô thị mới cho người thu nhập thấp

Hoàng Huy Group vừa chính thức bàn giao cho cư dân khoảng 200 căn hộ chung cư thu nhập thấp giai đoạn 1 thuộc Dự án khu đô thị dành cho người thu nhập thấp Pruska Town.

Chủ đầu tư cho biết sau 12 tháng thi công kể từ khi bắt đầu khởi công vào tháng 3/2015, tới nay Dự án Pruksa Town đã có 8 tòa chung cư 3 tầng với tổng cộng 312 căn hộ đã chính thức hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao.

Các căn hộ chủ yếu có diện tích phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp với 64,9 m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 WC. Gia đoạn 1 của dự án đã hoàn thiện về hạ tầng, khu cây xanh, giao thông, tạo thành khu khu nhà ở mới cho người dân Hải Phòng.

Tập đoàn Hoàng Huy cho biết, mục tiêu của dự án là xây dựng dự án Pruska Town trở thành khu đô thị dành cho người thu nhập thấp kiểu mẫu với chất lượng cao, hiện đại.

Đến nay sau 5 tháng kể từ khi mở bán chính thức, toàn thể dự án đã có tới 200 khách hàng (chiếm 65% số lượng căn hộ hoàn thiện để bán) đã hoàn thành các thủ tục mua nhà và đang chuyển tới sinh sống.

Được biết, Khu đô thị dành cho người thu nhập thấp PRUSKA TOWN là dự án được Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy (HHS) và Tập đoàn Pruska International, Thái Lan liên doanh thực hiện.

Dự án này có vị trí nằm ngay sát UBND Xã An Đồng, An Dương, giữa 2 trục đường chính 203 và 208, cách trung tâm Thành phố Hải Phòng chỉ khoảng 3km.

Tổng quy mô diện tích dự án lên tới 20,69 hectar và được quy hoạch hội tụ đầy đủ các chức năng của một khu đô thị hiện đại. Dự án sẽ có 22 khu nhà ở cao 3 tầng, 5 khu nhà ở cao 5 tầng, cùng 11 căn hộ tái định cư.

Các hạng mục tiện ích công cộng đặc biệt được chú ý với 2 nhà trẻ, 1 nhà văn hoá cùng Ban quản lý dự án, cây xanh công viên và các công trình phụ trợ sẽ tạo nên một quần thể đồng bộ dành cho 2.480 căn hộ dân tới sinh sống.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
HHS: NQ HĐQT v/v góp vốn bổ sung vào công ty liên kết
Cổ phiếu HHS giảm, cổ đông ngoại liên tục bán ra
HHS: PYN ELITE FUND đã bán 9.059.090 cp
HHS: PYN Elite Fund (Non-Ucits) đã bán 2.331.260 cp
HNG của HAGL Agrico lọt rổ FTSE Vietnam Index, HHS đã không còn “vô duyên”
HHS: 14.3.2016, ngày GDKHQ trả cổ tức 2015 ( tỷ lệ 20:1)
HHS: Thông báo phát hành cổ phiếu để trả cổ tức
Hoàng Huy chốt quyền nhận cổ tức ngay trước khi phát hành riêng lẻ 30 triệu cp
Hoàng Huy dự kiến phát hành riêng lẻ 30 triệu cp giá 10.500 đồng/cp
HHS: Nghị quyết và Biên bản họp HĐQT v/v phát hành cổ phiếu riêng lẻ
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.