MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 08/06/2016, 05:08
HAR

 Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (HOSE)

Giá hiện tại: HAR 3.85 -0.02(-0.52%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
An Dương Thảo Điền hợp tác phát triển DA với công ty con của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi
An Dương Thảo Điền hợp tác phát triển DA với công ty con của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi

Giá trị thương vụ không được công bố nhưng HAR cho biết nửa lợi nhuận từ thương vụ này đã được tính vào kế hoạch kinh doanh năm 2016 của Công ty.

Theo thông tin từ CTCP Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (Mã: HAR), công ty này và các cổ đông sẽ thoái vốn có điều kiện 70% cổ phần của GHomes - đơn vị đang sở hữu dự án phức hợp nhà ở và thương mại trên diện tích 1ha tại khu Thảo Điền, Quận 2 cho đối tác Singarpore là Frasers Centrepoint Limited (FCL)

Dự kiến thời gian hoàn thành các thủ tục này trong năm 2016. Lễ ký kết thỏa thuận vừa được thực hiện trong ngày hôm qua.

Giá trị thương vụ không được công bố nhưng HAR cho biết nửa lợi nhuận từ thương vụ này đã được tính vào kế hoạch kinh doanh năm 2016 của Công ty.

Frasers Centrepoint Limited (FCL) niêm yết chính thức tại Singapore, được cấp phép xây dựng để phát triển dự án với tổng kinh phí xây dựng ước tính khoảng 85 triệu USD. FCL có 4 mảng kinh doanh chính, tập trung vào bất động sản nhà ở, thương mại, công nghiệp tại các thị trường trọng điểm ở Singapore, Australia, Trung Quốc và trong ngành khách sạn trải khắp 80 nước trên thế giới. FCL hiện đang sở hữu một tòa nhà văn phòng là Mê Linh Point, quận 1, TPHCM và đồng thời quản lý 2 khu căn hộ dịch vụ - Fraser Suites Hanoi (185 căn) và Capri by Fraser (175 căn) ở TPHCM.

FCL cũng chính là công ty con của Fraser&Neave - Tập đoàn thuộc sở hữu của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi, được biết đến với nhiều thương vụ quan trọng nổi lên gần đây như mua lại Metro Việt Nam, là cổ đông lớn tại Vinamilk và từng xuất hiện với tin đồn mua lại 45% vốn Vinamilk nếu SCIC thoái vốn....

Dự án do GHomes sở hữu nằm tại khu Thảo Điền, Quận 2, gần một số trường quốc tế như Australia International School, British International School; gần trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Parkson, BigC và đối diện sông Sài Gòn. Dự án này do HAR và FCL phối hợp thực hiện, có phối cảnh gồm dãy chung cư cao cấp với hướng nhìn rộng ra sông Sài Gòn, nhà phố và biệt thự để bán, với các căn hộ dịch vụ và cửa hàng bán lẻ.

Mai Linh

Theo Trí Thức Trẻ/HAR

Các tin khác
HAR: Quyết định của HĐQT v/v chọn công ty kiểm toán 2016
HAR: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần thứ 10
HAR: Giải trình biến động kết quả kinh doanh quý 1/2016 so với quý 1/2015
HAR: Nghị quyết và Biên bản họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2016
Doanh nghiệp tính chuyện tăng vốn cần nhớ: Nhà đầu tư đã khắt khe hơn
HAR: Giải trình biến động kết quả kinh doanh năm 2015 so với năm 2014
HAR: Ông Nguyễn Gia Bảo - Phó CT.HĐQT đã mua 500.000 cp
HAR: Ông Nguyễn Nhân Bảo - CT.HĐQT đã mua 1.000.000 cp
HAR: Báo cáo về thay đổi sở hữu của cổ đông lớn
HAR: Ông Nguyễn Gia Bảo - Phó CT.HĐQT đăng ký mua 500.000 cp
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.