MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 30/09/2009, 17:15
GPBANK

 Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu (OTC)

GP.Bank khai trương Phòng giao dịch trung tâm Đông Đô

Ngày 30/9, Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu (GP.Bank) đã khai trương Phòng giao dịch trung tâm Đông Đô tại địa chỉ 10A7 Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là phòng giao dịch trung tâm có quy mô hoạt động tương đương chi nhánh cấp I. Ngoài trụ sở tại địa điểm trên, GP.Bank Đông Đô còn quản lý thêm 4 phòng giao dịch trực thuộc phân bổ khắp khu vực các quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai và sắp tới thêm 2 phòng giao dịch khác tại Lạc Trung và khu Đô thị mới Linh Đàm.

GP.Bank Đông Đô cung cấp đầy đủ gói sản phẩm dịch vụ tài chính-ngân hàng theo quy định. Phòng giao dịch trung tâm này đã được kết nối trực tuyến với các điểm giao dịch của GP.Bank trên toàn quốc, vì thế khách hàng có thể thực hiện giao dịch gửi một nơi, rút nhiều nơi.

Với việc khai trương Phòng giao dịch trên, mạng lưới kinh doanh của GP.Bank được mở rộng lên hơn 40 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Nhân dịp khai trương, GP.Bank Đông Đô thực hiện chương trình khuyến mại kéo dài trong 1 tháng bao gồm huy động tiết kiệm với lãi suất cao nhất lên đến 9,9%/năm; tặng nhiều phần quà bằng hiện vật cho khách hàng gửi tiền; giảm 30% phí dịch vụ cho các món chuyển tiền trong và ngoài nước; miễn phí phát hành thẻ ATM…

Được biết, tính đến giữa tháng 9/2009, tổng tài sản của GP.Bank đạt 12.396 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 104,36 tỷ đồng, tổng huy động vốn đạt 6.979 tỷ đồng.
Các tin khác
GP.Bank Thăng Long chính thức đi vào hoạt động
GP.Bank vững vàng tăng trưởng và phát triển
GP.Bank tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2009
GP.Bank được mở chi nhánh tại TP Hà Nội
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.