MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 26/05/2009, 16:02
GPBANK

 Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu khí Toàn cầu (OTC)

GP.Bank vững vàng tăng trưởng và phát triển

Nỗ lực vượt qua những khó khăn của nền kinh tế nói chung và hoạt động ngân hàng nói riêng, trong những tháng đầu năm 2009, Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu (GP.Bank) tiếp tục ổn định và phát triển toàn diện. Sự thành công của GP.Bank được minh chứng qua những con số tăng trưởng trong gần 05 tháng đầu năm 2009: Tổng tài sản tăng 21,5%, huy động vốn tăng 26% và dư nợ tín dụng tăng 34% so với thời điểm 31/12/2008.

Đặc biệt, vai trò của GP.Bank trong nền kinh tế đất nước ngày càng được khẳng định thông qua khả năng thu xếp vốn cho các Dự án mang tầm cỡ quốc gia của các Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam: Dự án Thuỷ điện Bản Chát (Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư), Dự án mua tàu trọng tải cỡ lớn (Công ty Cổ phần Vận tải Xăng dầu (VIPCO) làm chủ đầu tư)… Một vấn đề đáng khích lệ nữa, là việc GP.Bank đã cung ứng vốn hàng trăm tỷ đồng để thực hiện chủ trương lớn của Thủ tướng Chính phủ là thu mua hết lúa gạo của nông dân. Đồng thời, rất nhiều doanh nghiệp lớn, có tình hình tài chính, kinh doanh tốt đã lựa chọn và trở thành khách hàng thân thiết của GP.Bank như: Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc, Tổng Công ty lắp máy Lilama, Tổng công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam, Công CP Vận tải Xăng dầu VITACO, Công ty cơ điện Trần Phú...Bên cạnh đó đội ngũ khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng ngày càng nhiều và phong phú. Trong quý 1/2009, bảng cân đối kết quả kinh doanh của GP.Bank đều phát sinh lãi hàng ngày.

Trong những ngày tháng 5 kỷ niệm nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, thêm một tin vui lớn đến với GP.Bank: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chấp thuận cho GP.Bank mở thêm 01 Sở giao dịch và 02 Chi nhánh tại Tp Hà Nội. Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, diễn biến phức tạp, không ít các tập đoàn, tổ chức kinh tế/doanh nghiệp co cụm thu hẹp quy mô, cắt giảm nhân sự, GP.Bank đã vươn lên tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển trong “tâm bão”. Sự chấp thuận mở rộng quy mô hoạt động của Ngân hàng Nhà nước đối với GP.Bank là sự công nhận đối với những thành công của GP.Bank trong thời gian qua, đồng thời, tạo động lực và những điều kiện tốt nhất cho GP.Bank vững bước trên con đường đã chọn.

Trong năm 2009, GP.Bank dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ từ 1.000 tỷ đồng lên 1.350 tỷ đồng trong năm 2009 và sẽ tăng lên 3.000 tỷ đồng vào năm 2010. GP.Bank đang nỗ lực phấn đấu để trong tương gần trở thành một trong những 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

    * Thông tin về Chi nhánh và Sở giao dịch mới của GP.Bank:

   1. Sở Giao dịch Hà Nội, địa chỉ: Số 14 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
   2. Chi nhánh GP.Bank Hoàng Mai, địa chỉ: Số 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
   3. Chi nhánh GP.Bank Ba Đình, địa chỉ: Số 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Các tin khác
GP.Bank tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2009
GP.Bank được mở chi nhánh tại TP Hà Nội
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.