MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 5, 21/07/2016, 09:27
DRH

 Công ty cổ phần DRH Holdings (HOSE)

Giá hiện tại: DRH 6.64 +0.43(+6.92%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
KSB, DRH đồng loạt lên tiếng về việc cổ phiếu liên tiếp giảm sàn
KSB, DRH đồng loạt lên tiếng về việc cổ phiếu liên tiếp giảm sàn

Theo KSB, quyết định bầu ông Võ Trường Thành giữ chức vụ chủ tịch HĐQT KSB bởi ông Thành là doanh nhân có uy tín - tên tuổi lâu năm.

Những ngày gần đây, cổ phiếu TTF (Gõ Trường Thành), KSB (Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương), DRH (CTCP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước) liên tiếp giảm sàn sau thông tin từ nhiệm HĐQT của chủ tịch KSB- ông Võ Trường Thành hay việc ông này không còn là người đại diện theo pháp luật của TTF đã khiến thị trường xuất hiện nhiều đồn đoán.

Mới đây, KSB và DRH đã công bố thông tin nhằm làm rõ về những tin đồn có liên quan đến công ty trong thời gian vừa qua.

Theo KSB, quyết định bầu ông Võ Trường Thành giữ chức vụ chủ tịch HĐQT KSB bởi ông Thành là doanh nhân có uy tín - tên tuổi lâu năm. Trong suốt quá trình giữ chức chủ tịch HĐQT của KSB, ông Võ Trường Thành chỉ nắm giữ 600.000 cổ phiếu và đã thực hiện bán hoàn toàn số cổ phiếu nắm giữ. Ông Võ Trường Thành cũng không tham gia vào bất kỳ hoạt động quản lý điều hành nào của KSB.

Ông Võ Trường Thành đã có đơn từ nhiệm, không giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT KSB và đã được HĐQT chấp thuận vào ngày 20/07/2016. KSB hiện tại không có giao dịch liên quan nào với ông Võ Trường Thành cũng như tất cả các cá nhân hay tổ chức có liên quan đến ông Võ Trường Thành. Việc rút tên khỏi HĐQT của ổng Võ Trường Thành không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến hoạt động kinh doanh của KSB.

KSB cũng cho biết, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn diễn ra bình thường và sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng trong thời gian tới, hoàn thành và vượt kế hoạch cả năm đã cam kết với cổ đông.


KSB giảm mạnh sau quãng thời gian tăng nóng đầu năm

KSB giảm mạnh sau quãng thời gian tăng nóng đầu năm

Tương tự, DRH cũng cho biết HĐQT và những cá nhân, tổ chức liên quan không hề có phát sinh những sự kiện hoặc giao dịch nào gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty cũng như cổ phiếu DRH.

Theo DRH, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn bình thường và tăng trưởng tốt. Trong thời gian qua, công ty đã thực hiện củng cố, tái cấu trúc công ty nhằm thực hiện quyết tâm chuyển hướng kinh doanh sang bất động sản và bước đầu đạt được những kết quả tốt.

Công ty hiện sở hữu và triển khai, khai thác những dự án bất động sản tiềm năng nên rất tự tin vào kết quả kinh doanh của quý III và quý IV/2016 khi các dự án được mở bán sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch đã cam kết với Đại hội đồng cổ đông.


Tương tự là trường hợp DRH

Tương tự là trường hợp DRH

Được biết, mọi biến cố với TTF, KSB, DRH bắt đầu từ phiên giao dịch 19/7 khi CTCP Tân Liên Phát- một thành viên của VinGroup đã tạm dừng chuyển đổi khoản vay hơn 1.200 tỷ đồng của TTF do phát hiện một số sai lệch nghiêm trọng.

Ngay lập tức, cả 3 cổ phiếu TTF, KSB, DRH đều giảm khá mạnh sau thông tin này. Trong đó, TTF, KSB giảm sàn trong 3 phiên gần nhất; DRH giảm sàn 2/3 phiên.

Trước khi xảy ra biến cố, ông Võ Trường Thành là chủ tịch HĐQT TTF kiêm chủ tịch HĐQT KSB. Trong khi đó, DRH đang nắm giữ hơn 20% cổ phần KSB và là cổ đông lớn nhất của công ty này.


TTF lao dốc sau khi Tân Liên Phát tạm dừng chuyển đổi khoản vay hơn 1.200 tỷ đồng

TTF lao dốc sau khi Tân Liên Phát tạm dừng chuyển đổi khoản vay hơn 1.200 tỷ đồng

Hoàng Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác
Dream House (DRH): Quý 2/2016 thoát lỗ nhờ thanh lý tài sản
DRH: Giải trình biến động kết quả kinh doanh Q2/2016 so với Q2/2015
DRH: Bà Võ Thị Mỹ Lệ mua 39.500 cp và trở thành CĐL
Tăng phi mã sau Brexit, nhiều cổ phiếu đã vào vùng tiềm ẩn rủi ro?
DRH: Bổ nhiệm ông Lê Chí Hùng Việt làm Phó TGĐ từ 1.7.2016
Nếu mua những cổ phiếu này 6 tháng trước, giờ đây nhà đầu tư đã nhân đôi, nhân ba tài khoản
DRH: Nghị quyết HĐQT v/v thoái vốn tại Công ty liên kết
Khoáng sản Bình Dương (KSB) thay hàng loạt nhân sự cấp cao sau khi ông Võ Trường Thành thoái vốn
DRH: Thông báo ký hợp đồng kiểm toán BCTC năm 2016
[Cổ phiếu nổi bật tuần]: Chuyện thoái vốn SCIC- KSB trở thành miếng mồi béo bổ của DRH và TTF
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.