MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 01/03/2022, 07:07
DIG

 Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (HOSE)

Giá hiện tại: DIG 19.05 +1.2(+6.72%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
DIC Group (DIG) hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia vào lĩnh vực giáo dục
DIC Group (DIG) hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia vào lĩnh vực giáo dục

Sáng ngày 22/02/2022, Tập đoàn DIC và Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã ký kết thoả thuận hợp tác.

Việc hợp tác sẽ tạo tiền đề để VNU tư vấn phát triển hệ thống trường học tại các dự án do DIG này làm chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn khẳng định: "Việc hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn DIC và VNU đóng vai trò quan trọng để khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển của VNU và Tập đoàn DIC nói riêng, sự nghiệp giáo dục phát triển bền vững của đất nước Việt Nam nói chung".

Theo thoả thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ hợp tác trong 3 lĩnh vực: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; Nghiên cứu khoa học, tư vấn và chuyển giao công nghệ; Phát triển hệ sinh thái đô thị và đảm bảo an sinh xã hội.

Vì lĩnh vực giáo dục là chiến lược được Tập đoàn DIC ưu tiên chú trọng đầu tư trong giai đoạn tới. Do đó, VNU sẽ tư vấn phát triển hệ thống trường học (Liên cấp hoặc không liên cấp; Quốc tế hoặc Giáo dục phổ thông) tại các dự án khu đô thị do Tập đoàn DIC làm chủ đầu tư.

Đồng thời, VNU tư vấn và cung cấp, đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống các trường, các cơ sở giáo dục của Tập đoàn DIC đầu tư trên địa bàn cả nước.

Xuất phát từ thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực của VNU và nhu cầu nguồn lực chất lượng cao của Tập đoàn DIC, hai bên sẽ tiếp tục bàn bạc để hợp tác sâu hơn về các vấn đề: Tái cấu trúc; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phù hợp với tái cấu trúc; Chuyển đổi số; Nâng cao ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn, tiếp cận với các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên Thế giới trong thời gian tới.

Trong năm 2021, DIG ghi nhận doanh thu đạt 2.569 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 953 tỷ đồng, lần lượt tăng 3,2% và 48,6% so với năm 2020. Công ty đặt kế hoạch năm 2022 doanh thu và thu nhập khác là 4.612 tỷ đồng, tăng 62% và lợi nhuận trước thuế là 1.910 tỷ đồng, tăng 59% so với năm 2021.

DIC Group (DIG) hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia vào lĩnh vực giáo dục - Ảnh 1.

Về Đại học Quốc gia Hà Nội - VNU là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến. Theo kết quả xếp hạng QS WUR 2022, VNU tiếp tục được xếp vào nhóm 801-1000 các trường đại học tốt nhất toàn cầu. Đây là lần thứ 4 liên tiếp VNU đứng trong nhóm này.

DIC Group (DIG) hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia vào lĩnh vực giáo dục - Ảnh 2.

Huyền Trang

Các tin khác
DIG: Quyết định của HĐQT về ngày ĐKCC để thực hiện quyền tham dự ĐHCĐ thường niên năm 2022
DIG: Nghị quyết HĐQT thông qua nội dung, thời gian tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên 2022
Thấy gì từ hành động của Phó Chủ tịch 8X đăng ký mua 5 triệu DIG nhưng chỉ mua 145.000 cổ phiếu: Thị giá 6X vẫn 'không phù hợp' để mua?
Đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu, Phó Chủ tịch DIG chỉ thực hiện chưa tới 150 nghìn cổ phiếu
DIG: Ông Nguyễn Hùng Cường - Phó CT.HĐQT đã mua 145.000 cp
DIG: Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Huyền giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT từ 18.2.2022
Cổ phiếu bất động sản tím cả 'họ' xoa dịu nỗi đau chứng sĩ sau vụ 'sập hầm' đấu giá Thủ Thiêm
Cổ đông thép tiếp tục hân hoan cùng sắc tím, nhóm bất động sản cũng quay ngoắt phi từ sàn lên trần, ngày 'về bờ' có còn xa?
DIC Corp (DIG) báo lãi ròng đạt kỷ lục 818 tỷ đồng trong quý 4/2021, tăng 62% so với cùng kỳ
DIG: Giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế quý 4/2021 so với quý 4/2020
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.