TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 23/11/2021, 10:12
CMS

 Công ty cổ phần Tập đoàn CMH Việt Nam (HNX)

Giá hiện tại: CMS 15.9 +0.1(+0.63%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Hồ sơ ceo Facebook message
Cựu Chủ tịch LienVietPostBank bất ngờ tái xuất với vai trò mới
Cựu Chủ tịch LienVietPostBank bất ngờ tái xuất với vai trò mới

Ông Nguyễn Đức Hưởng, nguyên Chủ tịch ngân hàng LienVietPostBank bất ngờ trở lại thị trường sau nhiều năm vắng bóng, trở thành thành viên tạm thời Hội đồng Quản trị của Công ty CP CMVIETNAM (CMS).

Theo biên bản cuộc họp Hội đồng quản trị (HĐQT) của Công ty Cổ phần CMVIETNAM (CMS) ngày 22/11, cơ cấu HĐQT của CMS đã có thay đổi, với 1 thành viên từ nhiệm và bổ sung một thành viên mới tạm thời.

Theo đó, ông Dương Ngọc Trường, thành viên HĐQT CMS, có đơn từ nhiệm và đã được biểu quyết thông qua.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Hưởng được ông Phạm Minh Phúc, Chủ tịch HĐQT CMS, đề cử tạm thời giữ chức danh thành viên HĐQT và được thông qua với tỷ lệ 100%.

Biên bản cuộc họp nêu rõ, ông Nguyễn Đức Hưởng giữ chức danh trên cho đến kỳ họp Đại hội đồng cổ đông gần nhất để tham gia vào công tác giám sát các hoạt động của Ban điều hành công ty và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ông Nguyễn Đức Hưởng sinh năm 1962, là tiến sĩ tài chính chuyên ngành Lưu thông tiền tệ và Tín dụng Học viện ngân hàng, vốn là cái tên khá quen thuộc trên thị trường tài chính. Ông từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank, và cũng từng tham gia HĐQT Sacombank. Ông Hưởng là một trong những người đóng góp lớn cho sự phát triển của LienVietPostBank, với 10 năm gắn bó. Tháng 3/2018, ông Hưởng rời vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng này vì lý do sức khỏe.

Về Công ty Cổ phần CMVIETNAM, công ty này thành lập năm 2007 khởi nguồn là hoạt động cung ứng nhân lực cho tổ hợp nhà thầu Kumagai - Kajima tại Việt Nam. Sau 10 năm, đến nay CMS mở rộng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, xây dựng công nghiệp nặng và dân dụng, xây dựng hệ thống tiện ích. Cổ phiếu của doanh nghiệp này được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) từ tháng 10/2020.

Những năm gần đây, CMS gặp nhiều khó khăn trong hoạt động. Đầu tháng 4, HNX đã đưa CMS vào diện bị cảnh báo. Lý do là lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ năm 2020 trên báo cáo tài chính hợp nhất năm 2020 của công ty này do Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C chi nhánh Hà Nội ký báo cáo kiểm toán ngày 26/3 là số âm, thuộc trường hợp bị cảnh báo theo quy định.

Thu Thủy

Các tin khác
CMS: Mẹ ông Lương Sơn Hùng - Ủy viên HĐQT đăng ký bán 31.395 CP
Lộ diện một doanh nghiệp thua lỗ triền miên, giá cổ phiếu vẫn tăng gấp 4 lần trong 1 tháng
CMS: Cổ đông lớn Phạm Hồng Mạnh đã bán 150.000 cp, không còn là CĐL từ 17.11.2021
CMS: Em ông Phạm Minh Phúc - Chủ tịch HĐQT đăng ký bán 146.000 CP
CMS: Em dâu ông Phạm Minh Phúc - Chủ tịch HĐQT đăng ký bán 248.000 CP
CMS: 23.11.2021, ngày GDKHQ Tham dự ĐHĐCĐ bất thường lần 1 năm 2021
CMS: Chốt danh sách tham dự ĐHCĐ bất thường lần 1 - 2021
CMS: Giải trình chênh lệch trước và sau kiểm toán, so với cùng kỳ năm trước tại BCTC HN bán niên 2021
CMS: Giải trình chênh lệch trước và sau kiểm toán, so với cùng kỳ năm trước tại BCTC riêng bán niên 2021
CMS: Báo cáo quản trị công ty bán niên 2021
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.