MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 05/04/2022, 04:44
BVS

 Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (HNX)

Giá hiện tại: BVS 22.7 -0.4(-1.73%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
Chứng khoán Bảo Việt giải trình trách nhiệm liên quan đến lô trái phiếu bị hủy bỏ
Chứng khoán Bảo Việt giải trình trách nhiệm liên quan đến lô trái phiếu bị hủy bỏ

BVSC cam kết sẽ nỗ lực phối hợp tích cực với các tổ chức liên quan để đảm bảo quyền lợi cho các trái chủ của Trái phiếu Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt.

Ngày 3/4/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định số 181/QĐ-UBCK hủy bỏ 09 đợt chào bán trái phiếu từ tháng 7/2021 đến tháng 3/2022 với trong đó có Trái phiếu Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt (NSV) phát hành vào ngày 05/07/2021 với mã trái phiếu là NSVCH2125001.

Ngay sau đó ngày 5/4/2022, với tư cách là tổ chức tư vấn phát hành, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã thông báo về các trách nhiệm có liên quan đến lô trái phiếu bị hủy bỏ của Ngôi Sao Việt.

BVSC khẳng định tổ chức phát hành chịu trách nhiệm về những thông tin công bố trong hồ sơ chào bán. Kết quả thực hiện chào bán sơ cấp (lần đầu) toàn bộ số lượng trái phiếu phát hành tương đương giá trị 800 tỷ đồng cho 01 nhà đầu tư tổ chức là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh. 

Ngoài ra, BVSC không thực hiện việc chào bán, chuyển nhượng quyền sở hữu Trái phiếu thứ cấp giữa Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư.

BVSC cũng không liên quan đến bất kỳ sản phẩm Hợp tác đầu tư trái phiếu nào (nếu có) do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh chào bán.

Cụ thể, các thông tin BVSC đưa ra dựa trên Quyết định số 181/QĐ-UBCK ngày 3/4/2022 của UBCKNN như sau:

1. Với tư cách là tổ chức đăng ký, lưu ký trái phiếu, BVSC có trách nhiệm dừng chuyển quyền sở hữu các trái phiếu của Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt. Hiện nay, BVSC cũng đang liên hệ Tổ chức phát hành để yêu cầu có thông báo và hướng dẫn từ Tổ chức phát hành để có thông tin cụ thể hơn thông báo cho các trái chủ có tên trong danh sách trái chủ tính đến ngày 03/04/2022.

2. Tổ chức phát hành là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ với nhà đầu tư có tên trong danh sách trái chủ tính đến ngày 03/04/2021 được đăng ký lưu ký tại BVSC. Đại lý quản lý tài khoản, Đại lý quản lý Tài sản bảo đảm, Đại lý thanh toán là Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Tổ chức bảo lãnh thanh toán là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Thương mại Việt Tiến, Đại diện người sở hữu trái phiếu là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh có trách nhiệm phối hợp Tổ chức phát hành để thực hiện các nghĩa vụ liên quan đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Đồng thời, BVSC cam kết sẽ nỗ lực phối hợp tích cực với các tổ chức liên quan để đảm bảo quyền lợi cho các trái chủ của Trái phiếu Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt.

Nhuận Hoa

Các tin khác
BVS: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
BVS: Nghị quyết HĐQT về thời gian, địa điểm, chương trình và tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2022
BVS: 21.3.2022, ngày GDKHQ tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
BVS: Nghị quyết HĐQT về việc tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2022
BVS: Thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
BVS: Báo cáo quản trị công ty năm 2021
BVS: Nghị quyết HĐQT phê duyệt địa điểm Phòng giao dịch Cao Thắng
Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) lãi sau thuế 97 tỷ đồng trong quý 4, gấp đôi cùng kỳ 2020
BVS: Giải trình chênh lệch lãi Quý 4/2021 và Quý 4/2020
BVS: Thay đổi giấy đăng ký kinh doanh
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.