TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 7, 25/12/2021, 10:03
BVL

 Công ty cổ phần BV Land (UpCOM)

Giá hiện tại: BVL 23.0 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
BV Land được chấp thuận phát hành 34,2 triệu cổ phiếu hoán đổi cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama
BV Land được chấp thuận phát hành 34,2 triệu cổ phiếu hoán đổi cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama

Theo phương án đã được thông qua, BV Land sẽ phát hành hơn 34,2 triệu cổ phiếu BVL để hoán đổi cổ phiếu Đầu tư Xây dựng Lilama theo tỷ lệ 1:1, tương ứng 01 cổ phiếu Đầu tư Xây dựng Lilama sẽ được hoán đổi lấy 01 cổ phiếu BVL.

Ngày 23/12/2021, Ủy ban Chứng khoán Nhà Nước (UBCKNN) đã nhận được hồ sơ đăng ký phát hành cổ phiếu riêng lẻ của CTCP BV Land (Mã CK: BVL) để hoán đổi cổ phần cho cổ đông CTCP Đầu tư Xây dựng Lilama.

Theo phương án đã được thông qua, BV Land sẽ phát hành hơn 34,2 triệu cổ phiếu BVL để hoán đổi cổ phiếu Đầu tư Xây dựng Lilama theo tỷ lệ 1:1, tương ứng 01 cổ phiếu Đầu tư Xây dựng Lilama sẽ được hoán đổi lấy 01 cổ phiếu BVL.

Đối tượng hoán đổi cổ phiếu bao gồm 2 cổ đông tổ chức là CTCP Tập đoàn Bách Việt và CTCP TG Capital cùng với 4 cổ đông cá nhân khác của Đầu tư Xây dựng Lilama. Cổ phiếu hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ thời điểm phát hành.

Được biết, BV Land và Đầu tư Xây dựng Lilama đang cùng thực hiện hai dự án Bavella Lạc Ngàn tại TP. Việt Trì và BV Diamond Hill tại TP. Bắc Giang. Hiện, dự án Bavella Lạc Ngàn đã được cấp giấy chứng nhận QSD đất, QSH nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, cũng như đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, bán nhà ở thuộc dự án. Trong khi đó, dự án BV Diamond Hill đang trong thời gian bán hàng, hiện đã cất nóc tháp B và tháp A dự kiến cất nóc vào cuối tháng 12.

Lãnh đạo BV Land cho biết sau khi hoàn tất M&A, doanh thu và lợi nhuận tại 2 dự án trên do cả 2 đơn vị thực hiện sẽ được hạch toán vào doanh thu và lợi nhuận hợp nhất của BV Land năm 2021 và năm 2022, tác động tích cực tới kết quả kinh doanh của BV Land.

Cùng với việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ để hoán đổi với Đầu tư Xây dựng Lilama, BV Land mới đây đã thực hiện phát hành ESOP 1,1 triệu cổ phiếu, tương ứng 5% vốn điều lệ với giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu ESOP hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ thời điểm phát hành. Số tiền thu được từ đợt phát hành ESOP là 11 tỷ đồng sẽ được công ty sử dụng để thanh toán các hợp đồng thi công.

Cổ phiếu BVL hiện đang giao dịch trên sàn UPCom với thị giá chốt phiên 24/12 đạt 42.300 đồng/cp. Công ty hiện đang có kế hoạch niêm yết trên sàn HoSE trong năm 2022.

Long Châu

Các tin khác
BVL: Đã phát hành 1.100.000 CP ESOP
BVL: Ông Phạm Trí Thành - Thành viên HĐQT đã mua 12.000 CP ESOP
BVL: Ông Nguyễn Vũ Thiện - Phó TGĐ đã mua 50.000 CP ESOP
BVL: Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Trưởng BKS đã mua 10.000 CP ESOP
BVL: Ông Lê Huy Giang - Tổng giám đốc đã mua 50.000 CP ESOP
BVL: Thông báo đăng ký giao dịch mua cổ phiếu ESOP của Ông Nguyễn Vũ Thiện - Thành viên HĐQT
BVL: Thông báo đăng ký giao dịch mua cổ phiếu ESOP của Ông Phạm Trí Thành - Thành viên HĐQT
BVL: Thông báo giao dịch mua cổ phiếu ESOP của Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Trưởng BKS
BVL: Thông báo Ông Lê Huy Giang - Tổng giám đốc đăng ký mua 50.000 cổ phiếu ESOP
BVL: Thông báo phát hành cổ phiếu ESOP
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.