MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 2, 03/10/2022, 10:00
BSI

 Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (HOSE)

Giá hiện tại: BSI 18.65 -0.2(-1.06%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
BSC nhận giải thưởng 'Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2022'
BSC nhận giải thưởng Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2022

Tạp chí tài chính quốc tế uy tín hàng đầu Global Banking & Finance Review (GBAF) đã vinh danh Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) là Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2022.

GBAF là tạp chí quốc tế uy tín hàng đầu của Anh, cung cấp góc nhìn độc lập, tổng thể về thông tin trong cộng đồng tài chính, ngân hàng quốc tế. Tạp chí có lượng độc giả lớn trên toàn thế giới với hơn 12,2 triệu lượt truy cập mỗi năm. Giải thưởng của GBAF được đánh giá bởi các chuyên gia kinh tế, định chế tài chính lớn cũng như các ngân hàng Trung ương của 190 quốc gia và trở thành một chuẩn mực về hiệu quả hoạt động, mức độ tin cậy của các tổ chức tài chính.

Để trở thành Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2022, BSC đã vượt qua chuỗi tiêu chí khắt khe về độ phủ mạng lưới, tốc độ phát triển kinh doanh, cải tiến sản phẩm và các mối quan hệ hợp tác chiến lược.

Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế của BSC là một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt trong mảng môi giới chứng khoán. Đồng thời cũng khẳng định sự đúng đắn trong tầm nhìn phát triển bền vững mà BSC theo đuổi, mục tiêu luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trên hành trình chuyển đổi số.

Tạp chí GBAF đánh giá cao các những nỗ lực không ngừng của BSC trong việc nâng cao trải nghiệm đầu tư cho khách hàng thông qua cải tiến về công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ và đặc biệt là sự tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số. Một số sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần nâng cao trải nghiệm và hiệu quả đầu tư của BSC có thể kể đến như: Trợ lý tư vấn đầu tư 24/7 iBroker, Mở tài khoản trực tuyến áp dụng công nghệ eKYC, Open APIs,...

Tháng 06/2022 đánh dấu bước tiến chiến lược trên hành trình chuyển đổi số của BSC khi công ty cho ra mắt ứng dụng đầu tư chứng khoán thế hệ mới với tên gọi - BSC Smart Invest. Mặc dù mới ra mắt nhưng ứng dụng mới tích hợp những tính năng ưu việt đã nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng khi mang lại trải nghiệm đầu tư số thuận tiện, liền mạch và cá nhân hóa.

Công ty cũng linh hoạt xây dựng các chương trình ưu đãi, đáp ứng nhu cầu và khẩu vị đầu tư của từng nhóm khách hàng khác nhau. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, công ty còn tập trung phát triển hệ thống báo cáo phân tích chuyên sâu được cập nhật định kỳ và hoàn toàn miễn phí. Cùng với mức lãi margin luôn cạnh tranh, BSC đã mang đến cơ hội lớn để tối ưu lợi nhuận cho các nhà đầu tư nắm bắt kịp thời cơ hội sinh lời.

Quan hệ đối tác chiến lược cũng là một trong những điểm cộng giúp BSC trở thành Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2022. Giao dịch bán chiến lược giữa BSC và Hana Securities được đánh giá là một trong các giao dịch tiêu điểm, khẳng định quan hệ hợp tác sâu rộng, bền vững giữa hai định chế tài chính hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc là BIDV và Hana Financial Group. Đặc biệt, ngày 26/09/2022 vừa qua, Công ty Chứng khoán BIDV (BSC) đã được Hana Securities (thuộc Hana Financial Group) chính thức rót gần 2.700 tỷ đồng, nâng Vốn chủ sở hữu lên 4.500 tỷ đồng. Với nguồn vốn được bổ sung cùng sự hỗ trợ của đối tác chiến lược tới từ Hàn Quốc, BSC sẽ được "chắp cánh" đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đầu tư hệ thống công nghệ thông tin, chuyển đổi số và phát triển toàn diện hệ sinh thái dịch vụ tài chính.

Đặt mục tiêu trở thành CTCK thuộc Top 1 thị phần môi giới trái phiếu, Top 5 thị phần môi giới cổ phiếu vào năm 2025, BSC đang bước vào một giai đoạn phát triển mạnh mẽ, tiếp tục kiên trì đồng hành và mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) được thành lập ngày 26/11/1999, là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường Việt Nam. Trong năm tài chính 2021, Công ty đạt Top 26 về quy mô vốn chủ sở hữu, Top 11 thị phần môi giới cổ phiếu và đạt lợi nhuận 15 triệu USD, tương ướng với tỷ suất ROE ở mức 22,2%.

Ngày 27/09/2022, BSC đã công bố Nghị quyết thông qua việc chi trả cổ tức năm tài chính 2021 bằng tiền mặt tỷ lệ 7% (01 cổ phiếu được nhận 700 đồng). Ngày đăng ký cuối cùng lập danh sách cổ đông được quyền nhận cổ tức năm 2021 là ngày 10/10/2022, ngày chi trả dự kiến là ngày 28/10/2022.Thông tin chi tiết

Ánh Dương

Nhịp Sống Kinh Tế

Các tin khác
BSI: Nghị quyết HĐQT v/v tăng vốn điều lệ và nội dung liên quan đến tăng vốn điều lệ BSC
BSI: 7.10.2022, ngày GDKHQ chi trả cổ tức năm 2021 (700 đ/cp)
Chứng khoán BIDV (BSC) chốt quyền trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt
BSI: Công văn của UBCKNN về báo cáo kết quả phát hành cổ phiếu riêng lẻ của BSI
BSI: Số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành là 187.300.660 cp
BSI: Đã phát hành 65.730.042 cp trong đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ
BSI: Nghị quyết HĐQT thông qua chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền
HANA Securities chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Chứng khoán BIDV
BSI: Bổ nhiệm ông Phùng Minh Sơn giữ chức Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ từ 1.9.2022
BSI: Công văn của UBCKNN về hồ sơ đăng ký chào bán cổ phiếu riêng lẻ
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.