TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 4, 24/03/2021, 15:30
AAT

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Sơn Thanh Hóa (HOSE)

Giá hiện tại: AAT 13.45 -0.35(-2.54%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
AAT chính thức niêm yết trên sàn HOSE
AAT chính thức niêm yết trên sàn HOSE

Sáng ngày 24/03/2021, tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã diễn ra Lễ trao quyết định niêm yết và đưa 34.8 triệu cp AAT của CTCP Tiên Sơn Thanh Hóa vào giao dịch. Tổng giá trị chứng khoán niêm yết cổ phiếu AAT đạt 348 tỷ đồng, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10,600 đồng/cp.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT - ông Trịnh Xuân Lâm cho biết sự kiện đặc biệt này sẽ là mốc son mới đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn phát triển mới của Công ty. AAT sẽ là một ngôi sao mới tràn đầy năng lượng luôn tỏa sáng trên bầu trời của thị trường chứng khoán Việt Nam và tạo ra lực hấp dẫn liên kết các nhà đầu tư thông minh, luôn đồng hành cùng AAT trên con đường phát triển.

"Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương niêm yết mới chỉ là bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng để Công ty phát triển và đứng vững trước những thử thách khốc liệt của thương trường.

Những năm qua, trong điều kiện nền kinh tế khủng hoảng, suy thoái, thị trường hết sức khó khăn, Công ty đã vượt qua và hôm nay chính thức khai trương niêm yết cổ phiếu. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ có đủ tiềm lực để xây dựng Công ty, để Công ty luôn vững mạnh và có vị thế ngày càng tốt hơn", Chủ tịch Lâm chia sẻ.

Chốt phiên sáng nay, AAT đang được giao dịch quanh mức giá 12.700 đồng/cp, với khối lượng khớp lệnh gần 1.6 triệu cổ phiếu và tăng hết biên độ 20% trong ngày đầu chào sàn. Theo đó, doanh nghiệp này đang được định giá ở mức 442 tỷ đồng.

AAT tiền thân là Công ty TNHH Tiên Sơn Thanh Hóa, thành lập vào năm 1995. Đơn vị này trở thành công ty đại chúng vào năm 2014 và hiện có vốn điều lệ đạt 348 tỷ đồng.

AAT có 03 mảng hoạt động chính là: may xuất khẩu, kinh doanh nông sản và nhà xưởng cho thuê. Trong năm 2021 AAT lên kế hoạch doanh thu thuần đạt trên 500 tỷ đồng và lãi sau thuế hơn 50 tỷ đồng. Trong đó doanh thu từ mảng gia công xuất khẩu đóng góp khoảng 150 tỷ đồng, mảng xuất khẩu cà phê đóng góp khoảng 350 tỷ đồng, mảng cho thuê nhà xưởng đóng góp khoảng 30 tỷ đồng. Công ty dự kiến trả cổ tức với tỷ lệ 10-15%.

AAT chính thức niêm yết trên sàn HOSE - Ảnh 1.

Chủ tịch Trịnh Xuân Lâm phát biểu tại buổi lễ

AAT chính thức niêm yết trên sàn HOSE - Ảnh 2.

Đại diện HOSE trao quyết định chào sàn cho ông Trịnh Xuân Lâm - Chủ tịch HĐQT

AAT chính thức niêm yết trên sàn HOSE - Ảnh 3.

Chủ tịch Trịnh Xuân Lâm thực hiện nghi thức đánh cồng thiêng liêng

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
Đừng quên dành tiền cho tuần mới, có hơn 1,2 tỷ cổ phiếu chào sàn HoSE
Tiên Sơn Thanh Hóa (AAT) chuẩn bị lên sàn HOSE với giá khởi điểm 10.600 đồng/cp
AAT: Ngày ĐKCC để thực hiện quyền tham dự ĐHCĐ bất thường năm 2021
AAT: Bản cáo bạch niêm yết và các phụ lục
AAT: Quyết định v/v chấp thuận niêm yết cổ phiếu
HOSE: Nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu CTCP Tiên Sơn Thanh Hóa
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.