TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 6, 07/01/2022, 13:30
AAS

 Công ty Cổ phần Chứng Khoán Smart Invest (UpCOM)

Giá hiện tại: AAS 14.3 -0.7(-4.67%) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
CK Smart Invest (AAS) DTHĐ năm 2021 đạt gần 960 tỉ vượt chỉ tiêu gấp 2.35 lần kế hoạch
CK Smart Invest (AAS) DTHĐ năm 2021 đạt gần 960 tỉ vượt chỉ tiêu gấp 2.35 lần kế hoạch

Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (AAS - UPCoM) vừa công bố luỹ kế doanh thu hoạt động năm 2021 đạt gần 960 tỉ đồng vượt chỉ tiêu gấp 2.35 lần so với kế hoạch điều chỉnh là 200 tỉ đồng, luỹ kế lợi nhuận trước thuế năm 2021 đạt gần 475 tỉ đồng

Sáng nay 06/01/2022, Smart Invest đã công bố Báo cáo tình hình tài chính của năm 2021 với những con số ấn tượng, vượt kì vọng ban đầu. Theo đó, luỹ kế doanh thu hoạt động năm 2021 đạt gần gần 960 tỉ đồng, gấp gần 2 lần so với năm 2020. Với kết quả này, có thể nói 2021 là năm thành công của Smart Invest khi đã chinh phục được niềm tin của Khách hàng, Đối tác.

Trong năm qua, Smart Invest tiếp tục giữ vững phong độ khi đạt được những con số ấn tượng trong mảng đầu tư trái phiếu, lọt Top 5 Công ty Chứng khoán có giá trị giao dịch trái phiếu lớn nhất. Doanh thu hoạt động ghi nhận lãi từ các tài sản tài chính ghi nhận thông qua lãi, lỗ (FVTPL) là 104,5 tỷ đồng bao gồm lãi bán các tài sản tài chính FVTPL là 44,4 tỷ đồng và cổ tức tiền lãi phát sinh từ tài sản tài chính FVTPL là hơn 60 tỷ đồng. Được biết, kết quả lợi nhuận đạt kỷ lục này do AAS môi giới bán thành công lô trái phiếu có giá trị lớn cho một ngân hàng thương mại.

Bên cạnh việc kinh doanh thành công, thương hiệu Smart Invest trong năm 2021 đã tiến xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước. Việc đạt được danh hiệu tầm cỡ quốc tế ASEAN Bussiness Awads 2021 – giải thường vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN với hạng mục Nữ doanh nhân tiêu biểu một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn và kiên định của Smart Invest, xứng đáng với niềm tin mà khách hàng, đối tác đã và đang trao gửi trong suốt thời gian qua.

CK Smart Invest (AAS) DTHĐ năm 2021 đạt gần 960 tỉ vượt chỉ tiêu gấp 2.35 lần kế hoạch - Ảnh 1.

Thương hiệu Smart Invest vươn xa trên bản đồ giải thưởng Quốc tế

Năm 2022, với mục tiêu thúc đẩy hoạt động môi giới chứng khoán dần trở thành nghiệp vụ kinh doanh chính – trụ cột thứ hai bên cạnh mảng đầu tư trái phiếu, Smart Invest có định hướng sẽ đầu tư và từng bước chinh phục cơ hội mới theo nhịp phát triển của thị trường. Cụ thể, bộ máy nhân sự ổn định với 300 nhân sự có chuyên môn trên khắp cả nước; chuẩn bị ra mắt hệ thống Core Securities hoàn toàn mới, thân thiện dành cho khách hàng vào đầu năm 2022; Đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và vật chất với sàn giao dịch chứng khoán đẹp nhất cả nước;…Đây cũng chính là bước đệm để Smart Invest từng bước chinh phục Top 10 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất thị trường.

CK Smart Invest (AAS) DTHĐ năm 2021 đạt gần 960 tỉ vượt chỉ tiêu gấp 2.35 lần kế hoạch - Ảnh 2.

Smart Invest quyết tâm từng bước chinh phục top 10 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất thị trường.

Khép lại dấu ấn một năm hợp tác và phát triển, Smart Invest đã có những đột phá mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc cho việc chinh phục những mục tiêu cao hơn, thành công hơn và hiệu quả hơn bằng sự tin tưởng của Khách hàng, Đối tác. Với nỗ lực không ngừng của cả tập thể Smart Invest, chắc chắn 2022 Smart Invest sẽ còn tiến xa hơn nữa với những kế hoạch mới, chinh phục thành công những thách thức, tiếp tục khẳng định giá trị bền vững của Smart Invest trên thị trường chứng khoán và tài chính Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
AAS: Báo cáo quản trị công ty năm 2021
AAS: 22.2.2022, ngày GDKHQ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
SmartInvest ra mắt Core chứng khoán mới, phát triển công ty theo hướng Fintech
Smart Invest (AAS) đạt 472 tỷ đồng lợi nhuận năm, EPS 6,000 đồng
Gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn và chiến dịch tuyển dụng lớn nhất của Chứng khoán Smart Invest (AAS) - Phát súng thần công cuối năm
AAS: Nghị quyết HĐQT thông qua việc đầu tư mua trái phiếu
AAS: Nghị quyết HĐQT thông qua việc đầu tư mua trái phiếu
Chứng khoán SmartInvet (AAS): Lãi quý 3 cao gấp 7 lần cùng kỳ, 9 tháng hoàn thành 70% kế hoạch lợi nhuận điều chỉnh
Chứng khoán SmartInvet (AAS) ước lãi 9 tháng đầu năm đạt 180 tỷ đồng, tự tin vượt 50% kế hoạch lợi nhuận sau điều chỉnh
AAS: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.