TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

THÔNG TIN CÔNG TY

Thứ 3, 25/01/2022, 08:00
AAS

 Công ty Cổ phần Chứng Khoán Smart Invest (UpCOM)

Giá hiện tại: AAS 15.1 0(0) Biểu đồ GTGD và KLGD trong 1 tháng Thông tin tài chính Hồ sơ công ty GDCĐ lớn & CĐ nội bộ Facebook message
SmartInvest ra mắt Core chứng khoán mới, phát triển công ty theo hướng Fintech
SmartInvest ra mắt Core chứng khoán mới, phát triển công ty theo hướng Fintech

Ngày 24/1/2022, CTCP Chứng Khoán SmartInvest chính thức đưa vào hoạt động hệ thống Core Securities & eKYC được cung cấp bởi đối tác Navisoft – Đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ, giải pháp về lĩnh vực chứng khoán, tài chính. SmartInvest khẳng định giá trị bền vững của mình qua các tiện ích khi tích hợp giải pháp với nhiều tính năng ưu tiên cho khách hàng.

SmartInvest ra mắt Core chứng khoán mới, phát triển công ty theo hướng Fintech - Ảnh 1.

SmartInvest phát triển theo hướng Fintech

Hệ thống Core Securites của Smart Invest có tên là eBroker Plus, là hệ thống phần mềm cung cấp các tính năng hướng tới tiện ích cho tất cả đối tượng sử dụng hệ thống: là các nhà đầu tư, nhà môi giới độc lập, các cán bộ theo các mảng nghiệp vụ cho đến các đối tượng người dùng là các cán bộ quản lý của công ty chứng khoán qua đa dạng các kênh kết nối. eBroker Plus được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, quản trị rủi ro tốt và tính mở của hệ thống rất cao. Sau quá trình phối hợp nghiên cứu và đưa ra giải pháp, hệ thống Core được thiết kế dựa trên việc phân tích nghiệp vụ, quy trình hoạt động và tính pháp lý của ngành chứng khoán Việt Nam. Điểm đặc biệt của EBroker so với các hệ thống Core khác đó chính là một loạt tính năng hữu ích dành cho khách hàng như: kết nối mọi nền tảng giao dịch trực tuyến (web, mobile app); hỗ trợ đa nguồn để đáp ứng nhu cầu không giới hạn về đầu tư; mang đến trải nghiệm liền mạch cho tất cả các hạng mục đầu tư (chứng khoán, trái phiếu, đầu tư tự động,...). Đây cũng chính là mục tiêu của Smart Invest trong việc theo đuổi xu hướng công nghệ mới, chinh phục những cơ hội để nhanh chóng hội nhập Quốc tế, đem lại cho các nhà đầu tư (NĐT) những tiện ích gần gũi và thân thiện.

Bên cạnh việc phát triển tính năng công nghệ mới, năm 2022, SmartInvest tập trung sâu phát triển hoạt động môi giới chứng khoán – trụ cột thứ hai bên cạnh mảng đầu tư trái phiếu. Để hiện thực hóa điều đó, giải pháp eKYC được đưa vào hệ thống, hỗ trợ các NĐT đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ, tiết kiệm thời gian, nguồn lực cũng như có trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và đặc biệt đảm bảo tính bảo mật, nâng cao quản trị rủi ro trong việc quản lý định danh khách hàng của doanh nghiệp.

NĐT mở tài khoản tại https://online.sisi.com.vn/tao-tai-khoan-ekyc

SmartInvest ra mắt Core chứng khoán mới, phát triển công ty theo hướng Fintech - Ảnh 2.

Hệ thống Core & eKYC hỗ trợ khách hàng đơn giản hóa các thao thác và đảm bảo tính bảo mật

Trong năm 2021, doanh thu hoạt động của SmartInvest đạt gần 960 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt 475 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu gấp 2,37 lần so với kế hoạch lợi nhuận điều chỉnh là 200 tỷ đồng, cùng với việc ra mắt hệ thống Core Securities sẽ là bàn đạp để thực hiện 2 mục tiêu lớn: Thứ nhất, công ty sẽ tăng vốn điều lệ lên tối thiểu 3.000 tỉ đồng (và có thể cao hơn tùy thuộc vào tình hình kinh tế và thị trường). Và thứ hai, để nâng cao tính thanh khoản và minh bạch cho cổ đông, Smart Invest dự kiến niêm yết trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh vào quý III năm 2022. (Công ty đã giao dịch trên Upcom đủ 02 năm theo Nghị định mới nhất, điều 109 Nghị định 155/2020/NĐ-CP).

Với khẩu hiệu: "Stay hungry for success" (Tạm dịch: Luôn khao khát để thành công), trên mỗi bước đi của mình, SmartInvest luôn ứng biến linh hoạt để thích nghi với thị trường. Khép lại năm 2021 với những con số ấn tượng trong kinh doanh, những dấu ấn thương hiệu vươn tầm Quốc tế - đây chính là đòn bẩy để năm 2022 SmartInvest sẽ bùng nổ nhiều hơn trên thị trường, chinh phục mục tiêu top 10 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất.

SmartInvest ra mắt Core chứng khoán mới, phát triển công ty theo hướng Fintech - Ảnh 3.

Smart Invest tự tin chinh phục mục tiêu top 10 doanh nghiệp có thị phần lớn nhất thị trường

Với bước đi kiên định, có định hướng rõ ràng và tôn chỉ kinh doanh luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, SmartInvest sẽ ngày càng khẳng định giá trị bền vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn cho khách hàng nhân dịp ra mắt hệ thống Core Securities & eKYC

Giảm 50% phí giao dịch cho toàn bộ khách trong 1 tháng;

Tặng ngay 500.000 đồng cho khách hàng mới với tài khoản active, thời gian khuyến mãi trong vòng 3 tháng kể từ ngày công bố thông tin;

Lãi suất margin ưu đãi 5%/năm

NĐT mở tài khoản tại https://online.sisi.com.vn/tao-tai-khoan-ekyc

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác
AAS: Báo cáo quản trị công ty năm 2021
AAS: 22.2.2022, ngày GDKHQ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
Gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn và chiến dịch tuyển dụng lớn nhất của Chứng khoán Smart Invest (AAS) - Phát súng thần công cuối năm
AAS: Nghị quyết HĐQT thông qua việc đầu tư mua trái phiếu
AAS: Nghị quyết HĐQT thông qua việc đầu tư mua trái phiếu
Chứng khoán SmartInvet (AAS): Lãi quý 3 cao gấp 7 lần cùng kỳ, 9 tháng hoàn thành 70% kế hoạch lợi nhuận điều chỉnh
Chứng khoán SmartInvet (AAS) ước lãi 9 tháng đầu năm đạt 180 tỷ đồng, tự tin vượt 50% kế hoạch lợi nhuận sau điều chỉnh
AAS: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
AAS: Ngày 20/07/2022, giao dịch 49.000.000 cổ phiếu niêm yết bổ sung
Chứng khoán SmartInvest (AAS) điều chỉnh kế hoạch lợi nhuận gấp 42 lần, dự kiến trả cổ tức năm 2021 tỷ lệ 30%
(*) Lưu ý: Dữ liệu được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư.
Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro nào do sử dụng các dữ liệu này.